Dịch Vụ Tăng Đánh Giá Google Maps, Review 5 Sao Google Maps

"Marketing tại Hải Phòng | Công ty BC Mar chuyên thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Nâng tầm thương hiệu."

Bạn đang kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ có địa điểm trên thực tế giao dịch với khách hàng. Bạn làm mọi cách để lôi kéo khách hàng đến địa điểm này. Nhưng khi khách hàng mở bản đồ ra tìm kiếm thì ôi thôi địa điểm của bạn không xuất hiện, xuất hiện không đúng thông tin hay tệ hơn là xuất hiện với các thông tin bất lợi… Khi đó khách hàng sẽ nghĩ gì về doanh nghiệp của bạn? Đa phần họ sẽ rời đi tìm kiếm một doanh nghiệp khác tương đương.Khắc phục điều này,dịch vụ tăng đánh giá Google Maps 5 sao .Thúc đẩy xếp hạng trên Google Maps và mang lại khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Google review là gì ?

Google review là sản phẩm cho phép doanh nghiệp thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua sản phẩm của doanh nghiệp.Đánh giá trên Google Maps cung cấp thông tin có giá trị cho doanh nghiệp và đối với khách hàng mới. Đánh giá về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách trong Maps. Cũng như trong tìm kiếm và giúp doanh nghiệp có thể trở nên nổi bật trên Google

Bài đánh giá trên trên Google Map giúp thêm điểm xếp hạng cho địa điểm

BC Mar
Review 5 Sao Google Maps

Tại Google Maps, bạn có thể viết đánh giá cho những địa điểm mà bạn đã ghé thăm. Bạn cũng có thể để lại thông tin về địa điểm. Các bài đánh giá và ý kiến sẽ giúp cho địa điểm có khả năng xếp hạng cao hơn.

Tại sao đánh giá 5 sao Google Maps lại quan trọng ?

Nếu bạn hiểu rõ tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó. Chắc chắn, họ phải xem các review của người đi trước đánh giá thế nào về nơi họ chuẩn bị đến.

"Marketing tại Hải Phòng |Thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Công ty BC Mar với kinh nghiệm chuyên môn sẵn có, cùng sự nhiệt, huyết tận tâm sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn."
Review 5 Sao Google Maps

Với những người thường xuyên mua bán online, có hơn 90% khi quyết định mua hàng đều đến từ các review sản phẩm, về địa điểm mà họ chuẩn bị đến. Chính vì thế, các bài viết đánh giá địa điểm hoặc sản phẩm rất quan trọng trong việc khách hàng có quyết định mua hàng của doanh nghiệp hay không

Dịch vụ tăng đánh giá Google Map mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

 • Review 5 sao trên Google Map sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện là một công ty chất lượng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Tăng độ cạnh tranh và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến từ Google Map.
 • Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Google Map cực kỳ tốt cho các dịch vụ như hotel, nhà han khách sạn, du lịch, …
 • Google Map hiển thị chỉ sau Google ads nên có giá trị SEO rất cao, hiệu quả và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Tạo được sự uy tín trong mắt khách hàng.
 • Đẩy lùi được các đánh giá 1 sao bất lợi từ các đối thủ cạnh tranh
 • SEO các từ khóa lên TOP Google và mang lại nhiều khách hàng hơn.
 • Bình luận, đánh giá nhằm tăng sự tin tưởng, uy tín, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ tăng đánh giá Google Map của Headle SEO. Với giá cả hợp lý, giúp tối ưu Google Map của bạn, thúc đẩy khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn của một đánh giá chất lượng là như thế nào ?

Để có được một đánh giá chất lượng trên Google Map cần có nhiều yếu tố. Nhưng đây là các yếu tố giúp bài đánh giá của bạn được hiệu quả.

"Marketing tại Hải Phòng | Công ty BC Mar chuyên thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Nâng tầm thương hiệu."
Review 5 Sao Google Maps

Thiết bị đánh giá tại địa điểm đó: Bạn muốn đánh giá một địa điểm nào đó. Hãy sử dụng máy tính hoặc điện thoại nhưng Google sẽ ưu tiên điện thoại sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Bởi vì, điện thoại có chức năng định vị giúp Google xác định vị trí bạn ở và giúp Google xác minh đánh giá của bạn.

Viết nội dung tạo sự tin tưởng: Nội dung đánh giá phải dài hơn 115 kí tự, có kèm hình ảnh, đề cập nội dung và trải nghiệm càng chi tiết càng tốt.

Cách tính điểm rating 5 sao trên Google Maps

Nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc về cách Google tính điểm 5 sao trên Google Map. Vấn đề này hầu như nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

"Marketing tại Hải Phòng | Công ty BC Mar chuyên thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Nâng tầm thương hiệu."
Review 5 Sao Google Maps

Điểm rating trên Google Maps sẽ được tính dựa vào các xếp hạng của người dùng và nhiều yếu tố khác. Đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh đúng chất lượng của doanh nghiệp.

Điểm rating cũng quyết định một phần vị trí từ khóa khi tìm kiếm trên Google Maps. Rating cao thì chất lượng, mức độ phổ biến, uy tín của địa điểm càng cao.

Điểm rating sẽ được cập nhật khi số lượng các bài đánh giá đạt đến một ngưỡng nhất định. Do đó, khi doanh nghiệp bạn có nhiều review, nhiều rating cao mà điểm số chưa được cập nhật. Bạn cũng đừng quá lo lắng. Điểm số rating của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ sớm được cập nhật.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đánh giá Google Maps 5 sao, mua đánh giá 5 sao Google Maps tại BC Mar ?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đánh giá Google Maps, review Google Maps uy tín, chất lượng. Tại đây chính là dịch vụ bạn cần.

Chúng tôi sử dụng các tài khoản local guide cấp cao thực, viết đánh giá nâng tầm doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng: dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps cam kết chất lượng là người dùng thật, tài khoản thật, nhiều địa chỉ IP khác nhau.
 • Uy tín: dịch vụ review 5 sao Google Maps của chúng tôi đánh giá theo hướng tích cực, thỏa mãn ý đồ doanh nghiệp.
 • An toàn: Các đánh giá 5 sao thật, tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho việc tăng đánh giá Google Maps, không bị giảm đánh giá.
 • Nhanh chóng: Thực hiện ngay đánh giá theo yêu cầu sau khi quý khách đặt hàng.
 • Hiệu quả: Đánh giá tạo sự uy tín cho địa điểm Google Maps. Tăng ý kiến phản hồi tích cực khi đánh giá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

 


Marketing tại Hải Phòng – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ truyền thông BC (BC Mar).
Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực marketing nói chung và marketing bất động sản tại Hải Phòng
nói riêng.
BC Mar với đội ngũ trẻ, có kinh nghiệm và chuyên môn, cách làm việc chuyên nghiệp luôn
sẵn sàng cập nhật xu hướng.Cung cấp và đưa ra giải pháp mới nhất, hiệu quả nhất cho các
doanh nghiệp bất động sản. Không chỉ là quảng cáo bất động sản đơn thuần, mà còn giúp nâng
tầm thương hiệu, tạo dựng uy tín với khách hàng.

Hotline: 0796888801
Email: infor@bcmar.com
Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.