Bất động sản

Website bất động sản từ lâu đã luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho những cá nhân hoặc công ty đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với đặc thù riêng về kinh doanh, website bất động sản cần đảm bảo đủ những tiêu chí dưới đây để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo lợi thế trước các đối thủ. Trước khi định thiết kế web bất động sản, nhất định phải nắm chắc điều này.

Thiết kế website bất động sản giao diện đơn giản, độc đáo

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là yếu tố để giữ chân khách hàng khi mới vào website. Cần cập nhật Mẫu website mới nhất và thích hợp cho đơn vị bạn.
Cân bằng giữa hình ảnh, text và video. Sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên sao cho thuận lợi cho khách hàng nhất có thể. Đảm bảo yếu tố: đơn giản và độc đáo. Đơn giản không có nghĩa là sơ sài.

Website bất động sản

Giao diện website bất động sản đơn giản là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, không quá 03 màu sắc trên trang chủ. Sự kết hợp màu sắc cũng nên hài hòa, không nên sử dụng màu sắc quá tương phản gây ức chế thị giác.

Thiết kế website chuẩn SEO

Tất cả các website bất động sản chết yểu đều bởi duy nhất một lý do: Thiết kế web không chuẩn SEO. Khi đã không đáp ứng được yêu cầu chuẩn SEO, website của bạn dù có độc đáo đến đâu đi chăng nữa, nội dung tốt, có ích cho khách hàng… cũng không có giá trị gì hết.
Một website có chuẩn SEO sẽ luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các website khác. Khi theo sát chuẩn SEO, các công cụ đánh giá tự động của Google sẽ cho điểm cao hơn, từ đó trang web của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trong top tìm kiếm ở trang nhất.
Muốn có website chuẩn SEO, nhất định phải tìm được đơn vị thiết kế website bất động sản chất lượng. .

Cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng, chính xác

Cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích, chuyên sâu trên website bất động sản là rất cần thiết. Đồng thời, đưa ra lời khuyên bổ ích cho họ, hướng khách hàng đến lựa chọn chính xác dịch vụ bất động sản, hiểu biết về bất động sản.
Đặc thù của lĩnh vực bất động sản là những thông tin chứng khoán, tiền tệ, giá trị đất nền… thay đổi theo từng ngày. Do đó, hãy cập nhật chính xác và liên tục. Khi đó, website của bạn sẽ tạo được lòng tin với khách hàng, lượt truy cập thường xuyên hơn.

Website bất động sản
Website bất động sản

Ngoài ra tính độc đáo là yếu tố sống còn của một web bất động sản. Khi sở hữu thông tin độc đáo, Google cho điểm chất lượng cao, web của bạn sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng, chính xác.

Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

Website bất động sản của bạn tiếp cận khách hàng không giới hạn khi thiết kế thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm. Dù sử dụng molie, smartphone, tablet hay máy tính xách tay, máy tính để bàn… khách hàng vẫn có thể truy cập dễ dàng, load trang nhanh chóng.

Bố cục khoa học, điều hướng dễ dàng

Trên website của mình, bạn phải đảm bảo đủ những modul cần có trên website bất động sản. Như vậy, mới cung cấp đến khách hàng mọi thông tin họ cần, giúp SEO website hiệu quả.
Sắp xếp bố cục theo ý của bạn nhưng làm sao cân đối, thể hiện được các danh mục chính mà bạn muốn khách hàng biết đến.
Với một trang web bất động sản được thiết kế với những tiêu chí theo tiêu chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng mang những dự án đến với khách hàng.

Bất động sản
1001 Cách Marketing, quảng cáo cho Bất động sản hiệu quả

Thông qua đó còn có thể sử dụng để thu thập thông tin khách hàng, áp dụng các chiến lược Marketing đi kèm vô cùng hiệu quả. Hãy để BC Mar mang đến cho quý khách những website chuyên nghiệp nhất, hoạt động tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *