Marketing

Bạn đang gặp khó khăn trong việc ra đơn hàng vì chưa biết cách quảng cáo sản phẩm của mình như thế nào ở thời điểm hiện tại? Với hàng tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày, quảng cáo Google Adwords là cách nhanh chóng để doanh nghiệp bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số. Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, doanh nghiệp bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.
Bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, bán các sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao mức độ nhận biết và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến, vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình (bao gồm cả văn bản quảng cáo, các tùy chọn cài đặt và ngân sách) bất cứ lúc nào.

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google

Ưu điểm vượt trội khi chạy quảng cáo Google Hải Phòng

Nhắm đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng
Quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như trên các website được liên kết với google. Dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị khớp với khách hàng tiềm năng.
Nhanh chóng, quản lý, điều khiển dễ dàng

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được thông qua xét duyệt, đáp ứng đủ điều kiện của google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin, nội dung quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp. Quảng cáo Google Adwords còn cho phép bạn tùy chọn cài đặt ngôn ngữ để phù hợp với các thị trường mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến.
Đem lại hiệu quả cao, với chi phí được tối ưu
Hiểu được cách vận hành của Google ads giúp bạn nhắm chính xác khách hàng tiềm năng, nhờ vậy mà khả năng chuyển đổi ra đơn hàng khi chạy Google Ads cũng tăng lên rất nhiều.
Chi phí quảng cáo Google Ads luôn được tối ưu và đạt hiệu quả cao, vì chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới mất tiền. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí chạy quảng cáo theo từng ngày. Vậy nên chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều.
Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật thường xuyên, chính xác
Là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của Google đều rất chuyên nghiệp. Các hệ thống báo cáo đều có độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên.

Quảng Cáo Google Adwords có nhiều ưu điểm vượt trội

Các ngành nghề nên chạy Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không nhất thiết doanh nghiệp nào cũng phải đầu tư nhiều vào đây. Ngược lại, có những ngành nghề, lĩnh vực buộc bạn phải sử dụng loại hình quảng cáo này. Cụ thể, nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực dưới đây thì nhất thiết phải sử dụng quảng cáo Google Adwords để có thể tạo lợi thế cạnh tranh, phát triển thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng.

  • Các dịch vụ dân sinh có giá trị cao: viễn thông, truyền hình cáp, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh,…
  • Các dịch vụ có tính cạnh tranh cao:  đồ điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ thông tin,…
  • Các sản phẩm/dịch vụ theo mùa vụ: quần áo, giày dép, túi xách, các phụ kiện thời trang, quà lưu niệm,…
  • Kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc
Có những ngành nghề nhất thiết phải sử dụng quảng cáo Google Adwords

Marketing tại Hải Phòng – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ truyền thông BC (BC Mar). Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực marketing nói chung và marketing bất động sản tại Hải Phòng nói riêng.
BC Mar với đội ngũ trẻ, có kinh nghiệm và chuyên môn, cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cập nhật xu hướng. Cung cấp và đưa ra giải pháp mới nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp bất động sản. Không chỉ là quảng cáo bất động sản đơn thuần, mà còn giúp nâng tầm thương hiệu, tạo dựng uy tín với khách hàng.
Website: https://bcmar.com/
Facebook: https://www.facebook.com/BCmar.ads
Hotline: 0796.8888.01
Email: infor@bcmar.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *