Marketing nhà hàng

Dịch vụ marketing nhà hàng cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho nhà hàng. Thương hiệu nhà hàng nhanh chóng được truyền tải tới tâm trí khách hàng tiềm năng, khơi dậy mong muốn trải nghiệm dịch vụ nhà hàng.

Với nhiều năm làm Dịch vụ marketing cho nhà hàng,cùng đội ngũ nhân viên trẻ ,nắm bắt cập nhật xu hướng mới nhanh .BC Mar thấu hiểu khách hàng, tự tin gia tăng độ phủ thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận cho nhà hàng.

PHÂN TÍCH CHUNG MARKETING CHO NHÀ HÀNG

 1. Định Vị Nhà Hàng
 • Xác định tệp khách hàng mục tiêu. 
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh bằng mô hình SWOT. 
 • Nghiên cứu sản phẩm dịch vụ mang bản sắc riêng của nhà hàng . 
 • Lập sơ đồ định vị và xác định vị trí nhà hàng trên thị trường.
 1. Phân Tích Thị Trường
 • Quy mô thị trường và cạnh tranh.
 • Sức tăng trưởng của thị trường. 
 • Xu hướng thị trường. Phân khúc thị trường. 
 • Lợi nhuận của thị trường. 
 • Các yếu tố thành công. 
 • Kênh phân phối online.
 1. Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh
 • Phân tích website. 
 • Phân tích social. 
 • Phân tích kênh phân phối, đội ngũ. 
 • Phân tích công nghệ. 
 • Phân tích sản phẩm dịch vụ.
 1. Xây Dựng Và Tối Ưu Website

4.1. Thiết Kế Website Nhà Hàng

Giao diện: Hiện đại, thể hiện tầm vóc thương hiệu của nhà hàng, hiển thị tốt trên các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn.

Ngôn ngữ: Có thể tích hợp đa ngôn ngữ.

Các module chính: Giới thiệu, thực đơn, sự kiện, khuyến mãi, tin tức, thư viện ảnh, liên hệ mở rộng không giới hạn.

Tiện ích: Kết nối mạng xã hội, form đặt bàn và quản lý booking, tích hợp công cụ chat online, đánh giá bình luận, tích hợp thứ hạng, bình luận trên Tripadvisor….

Hệ thống quả trị: Đơn giản dễ sử dụng.

4.2. Tối ưu SEO

Thẻ headings: Tối ưu toàn bộ các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ H1 – H6

Sản phẩm dịch vụ: Tối ưu nội dung sản phẩm dịch vụ.

Từ khóa: Điều hướng từ khóa SEO.

Công cụ đo lường hiệu quả website: Google webmaster, Google analytics.

4.3. Quản trị tên miền, hosting

4.4. Sao lưu dữ liệu và bảo mật website

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MẠNG XÃ HỘI CHO NHÀ HÀNG

 1. Xây Dựng Và Tối Ưu Mạng Xã Hội

Google business: Là một công cụ miễn phí của Google dành cho các doanh nghiệp.Google Business chi phí doanh nghiệp tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên Google.Bao gồm cả Google tìm kiếm (Google Search) và Google bản đồ (Google Maps). Tối ưu để xuất hiện ở top tìm kiếm và bản đồ đem lại rất nhiều cơ hội bán dịch vụ ăn uống, giải trí cho nhà hàng.

Facebook: Là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, cho phép mọi người kết nối với nhau. Sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Nhà hàng sử dụng Facebook để truyền tải thông tin tới người hâm mộ, khách hàng thân thuộc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Instagram: Là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng. Nhà hàng tận dụng Instagram để truyền tải hình ảnh, video món ăn, tiện ích, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng của mình.

Marketing nhà hàng
Marketing nhà hàng

Tripadvisor: Được xem cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, hàng tháng có trên 60 triệu lượt người truy cập vào trang web, trong đó có khoảng 45 triệu người là thành viên. Tripadvisor hoạt động tốt ở trên 30 quốc gia, với trên 100 triệu đánh giá (reviews) từ khách du lịch. Tripadvisor thật sự là một thiên đường cho nhà hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Foursquare: Là ứng dụng tìm kiếm và đánh dấu địa điểm phổ biến trên thế giới. Foursquare cho phép người dùng tham khảo trước những địa điểm mình sắp đến bằng cách xem các hình ảnh, miêu tả và đánh giá từ cộng đồng. Sự hiện diện của nhà hàng trên Foursquare cho phép nhà hàng tiếp cận được nhiều khách hàng, đặc biệt khi nhà hàng được xếp thứ hạng cao.

Marketing nhà hàng
Marketing

Twitter: Là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 280 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. Twitter không thật tuyệt vời để hiện thị thông tin nhà hàng, nhưng nó vẫn là ứng dụng không thể thiếu trong việc tiếp cận khách hàng.

Pinterest: Là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích… Sử dụng Pinterest để đăng hình ảnh các món ăn ngon, hình ảnh thú vị về nhà hàng là một cách tốt để phát triển thương hiệu nhà hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.

CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG VÀ QUẢNG CÁO

 1. Nội dung và PR

Nội dung là vua (Content is king) – Câu nói quen thuộc của những người làm marketing. Nội dung chất lượng không chỉ đem lại thông tin hữu ích cho người dùng mà còn được các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng cao. Với chiến lược nội dung bài bản, chúng tôi tự tin vào khả năng nâng cao thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhà hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng chiến lược PR nhà hàng trong khả năng ngân sách có thể.

 1. Quảng cáo trả phí

Quảng cáo Google: Đăng ký, thiết lập tài khoản riêng cho nhà hàng, lựa chọn từ khóa hiệu quả, tạo các chiến dịch quảng cáo, tạo nhóm quảng cáo dựa vào danh sách từ khóa đã nghiên cứu, viết các mẫu quảng cáo theo chuẩn Google, hấp dẫn người xem, tối ưu điểm chất lượng, landing page.

Marketing nhà hàng
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords tại Hải Phòng

Quảng cáo Facebook: Tư vấn và thực hiện quảng cáo phù hợp với nhà hàng, tối ưu các chiến dịch quảng cáo, giám sát hiệu quả hoạt động quảng cáo, báo cáo định kỳ thống kê quảng cáo.

CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG KHÁC

 1. Thư điện tử quảng cáo

Gửi mail hàng loạt tới hàng nghìn khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, giới thiệu các chương trình khuyến mại, sự kiện tới khách hàng.

 1. Video marketing cho nhà hàng

Là những câu chuyện ngắn gọn súc tích về nhà hàng, sản phẩm hay dịch vụ. Với những hình ảnh animation bắt mắt, kết hợp với các chuyển động vui nhộn và âm nhạc sống động. Những video này là cách quảng bá rất hiệu quả thương hiệu của bạn với người dùng một cách cảm xúc nhất

 1. tiếp thị qua tin nhắn SMS

Gửi tin nhắn tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, thông báo về khuyến mãi, giảm giá, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, xác nhận dịch vụ…

 1. Phối hợp với sales online
 2. Báo cáo
 3. Tư vấn tối ưu dịch vụ nhà hàng
 4. Bàn giao thông tin khi kết thúc hợp đồng

BC Mar với tin thần làm việc hăng say,trình độ chuyên môn cao, cập nhật xu hướng mới nhanh,tự tin đưa thương hiệu của bạn lên top đầu  BC Mar chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ marketing cho nhà hàng của chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *