Quy trình làm việc của BC Mar – Agency Marketing tại Hải Phòng

"Marketing tại Hải Phòng | Công ty BC Mar chuyên thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Nâng tầm thương hiệu."

BC Mar là một công ty Agency chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo tiếp thị cho các công ty khác.Vì thế chúng tôi phải thấu hiểu bản chất của các nhà sản xuất .Kết hợp với suy nghĩ của người tiêu dùng để đưa ra những chiến lược Marketing thành công.Góp phần  hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng trong kinh doanh. Hãy tìm hiểu về quy trình làm việc của BC Mar như thế nào nhé.

Quy trình 12 bước của BC Mar

"Marketing tại Hải Phòng | Công ty BC Mar chuyên thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo bất động sản. Nâng tầm thương hiệu."
Marketing tại Hải Phòng – BC Mar

Bước 1: Client brief – Nhận yêu cầu từ khách hàng 

Trước hết ,bộ phận sale của BC Mar sẽ trao đổi với doanh nghiệp và thống kê về những yêu cầu cụ thể từ nhà sản xuất. Các chiến dịch như thế nào, thời gian thực hiện chiến dịch là bao lâu, yêu cầu về hình ảnh sản phẩm, thương hiệu chi tiết, mong muốn của khách hàng ra sao?BC Mar sẽ ghi nhận là thực hiện các bước tiếp theo để đáp ứng lai nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Creative brief – Tóm tắt yêu cầu sáng tạo

Từ bản yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp, BC Mar tiến hành nghiên cứu, phân tích sau đó tóm tắt, sắp xếp theo trật tự logic yêu cầu sáng tạo mà bên client đưa ra.

Bước 3: Brainstorm Ideas – Lên ý tưởng và phát triển

BC Mar lên ý tưởng về toàn bộ chiến dịch, xem xét và xây dựng hình ảnh cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp dựa trên khung sườn yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Review internally –xem xét và chốt ý tưởng 

Toàn bộ đội nhóm của BC Mar xem xét phản biện các ý tưởng và đưa ra một phương án tốt nhất , tiếp tục hoàn thiện để đưa ra bản đề xuất giải pháp.

Bước 5: Write Proposal –Đề xuất giải pháp với khách hàng

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, trao đổi qua với khách hàng về chiến lược marketing mà BC Mar đề xuất cho client, xem xét và bổ sung và chuẩn bị bài thuyết trình ý tưởng trước họ.

Bước 6: Present ideas/plans – Thuyết trình kế hoạch và ý tưởng

Bước này vô cùng quan trọng bởi nếu ý tưởng của chúng tôi tốt nhưng chưa thuyết phục được khách hàng thì bao nhiêu công sức sẽ đổ xuống sông xuống biển. Vì vậy BC Mar phải đảm bảo rằng ý tưởng của chúng tôi đưa ra đã được nhà sản xuất thông qua.

Bước 7: Revise & Represent – Nhận phản hồi và điều chỉnh

BC Mar đón nhận những phản hồi của khách hàng và điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách cũng như chiến lược mà BC Mar đưa ra. Một chiến dịch sẽ không thể thành công nếu như giải pháp BC Mar mang đến không xuyên suốt với sứ mệnh của nhà sản xuất.

Bước 8: Raise quotation – Đề xuất và bảo vệ ngân sách

Đề xuất và bảo vệ ngân sách là một việc làm không hề dễ dàng.Để có được một chiến dịch như mong muốn, BC Mar sẽ tính toán thật kỹ lưỡng, đưa ra những con số thuyết phục client và để họ hiểu được.Muốn giải pháp thành công, BC Mar đảm bảo nguồn kinh phí mà bạn chi ra không bị lãng phí và mang lại kết quả hoàn hảo .

Bước 9: Pre-Production – Họp tiền sản xuất

Sau khi chốt ngân sách, hai bên (khách hàng và công ty BC Mar) sẽ họp với các đơn vị sản xuất và BC Mar lên kế hoạch thực hiện.

Bước 10: Production – Tiến hành sản xuất

Bước 11: Launch – Ra mắt.

Bước 12: Monitor/Report – Theo dõi, báo cáo.

BC Mar– Nhà Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 hàng đầu tại Hải Phòng.BC Mar đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng tôi cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Tăng độ nhận diện thương hiệu & Tăng lợi nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

 


Marketing tại Hải Phòng – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ truyền thông BC (BC Mar).
Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực marketing nói chung và marketing bất động sản tại Hải Phòng
nói riêng.
BC Mar với đội ngũ trẻ, có kinh nghiệm và chuyên môn, cách làm việc chuyên nghiệp luôn
sẵn sàng cập nhật xu hướng.Cung cấp và đưa ra giải pháp mới nhất, hiệu quả nhất cho các
doanh nghiệp bất động sản. Không chỉ là quảng cáo bất động sản đơn thuần, mà còn giúp nâng
tầm thương hiệu, tạo dựng uy tín với khách hàng.

Hotline: 0796888801
Email: infor@bcmar.com
Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.