Marketing nhà hàng

BC Mar là một công ty Agency chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo tiếp thị cho các công ty khác.Vì thế chúng tôi phải thấu hiểu bản chất của các nhà sản xuất .Kết hợp với suy nghĩ của người tiêu dùng để đưa ra những chiến lược Marketing thành công.Góp phần  hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng trong kinh doanh. Hãy tìm hiểu về quy trình làm việc của BC Mar như thế nào nhé.

Quy trình 12 bước của BC Mar

Bước 1: Client brief – Nhận yêu cầu từ khách hàng 

Trước hết ,bộ phận sale của BC Mar sẽ trao đổi với doanh nghiệp và thống kê về những yêu cầu cụ thể từ nhà sản xuất. Các chiến dịch như thế nào, thời gian thực hiện chiến dịch là bao lâu, yêu cầu về hình ảnh sản phẩm, thương hiệu chi tiết, mong muốn của khách hàng ra sao?BC Mar sẽ ghi nhận là thực hiện các bước tiếp theo để đáp ứng lai nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Creative brief – Tóm tắt yêu cầu sáng tạo

Từ bản yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp, BC Mar tiến hành nghiên cứu, phân tích sau đó tóm tắt, sắp xếp theo trật tự logic yêu cầu sáng tạo mà bên client đưa ra.

Bước 3: Brainstorm Ideas – Lên ý tưởng và phát triển

BC Mar lên ý tưởng về toàn bộ chiến dịch, xem xét và xây dựng hình ảnh cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp dựa trên khung sườn yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Review internally –xem xét và chốt ý tưởng 

Toàn bộ đội nhóm của BC Mar xem xét phản biện các ý tưởng và đưa ra một phương án tốt nhất , tiếp tục hoàn thiện để đưa ra bản đề xuất giải pháp.

tháng 3 trước công nguyên
Giải pháp tăng doanh số bất động sản cho các sale cá nhân chỉ với ngân sách nhỏ tại BC Mar

Bước 5: Write Proposal –Đề xuất giải pháp với khách hàng

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, trao đổi qua với khách hàng về chiến lược marketing mà BC Mar đề xuất cho client, xem xét và bổ sung và chuẩn bị bài thuyết trình ý tưởng trước họ.

Bước 6: Present ideas/plans – Thuyết trình kế hoạch và ý tưởng

Bước này vô cùng quan trọng bởi nếu ý tưởng của chúng tôi tốt nhưng chưa thuyết phục được khách hàng thì bao nhiêu công sức sẽ đổ xuống sông xuống biển. Vì vậy BC Mar phải đảm bảo rằng ý tưởng của chúng tôi đưa ra đã được nhà sản xuất thông qua.

Bước 7: Revise & Represent – Nhận phản hồi và điều chỉnh

BC Mar đón nhận những phản hồi của khách hàng và điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách cũng như chiến lược mà BC Mar đưa ra. Một chiến dịch sẽ không thể thành công nếu như giải pháp BC Mar mang đến không xuyên suốt với sứ mệnh của nhà sản xuất.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Hải Phòng

Bước 8: Raise quotation – Đề xuất và bảo vệ ngân sách

Đề xuất và bảo vệ ngân sách là một việc làm không hề dễ dàng.Để có được một chiến dịch như mong muốn, BC Mar sẽ tính toán thật kỹ lưỡng, đưa ra những con số thuyết phục client và để họ hiểu được.Muốn giải pháp thành công, BC Mar đảm bảo nguồn kinh phí mà bạn chi ra không bị lãng phí và mang lại kết quả hoàn hảo .

Bước 9: Pre-Production – Họp tiền sản xuất

Sau khi chốt ngân sách, hai bên (khách hàng và công ty BC Mar) sẽ họp với các đơn vị sản xuất và BC Mar lên kế hoạch thực hiện.

Bước 10: Production – Tiến hành sản xuất

Bước 11: Launch – Ra mắt.

Bước 12: Monitor/Report – Theo dõi, báo cáo.

BC Mar– Nhà Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 hàng đầu tại Hải Phòng.BC Mar đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng tôi cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Tăng độ nhận diện thương hiệu & Tăng lợi nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

BC Mar – AGENCY MARKETING TOÀN DIỆN, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

BC Mar chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ Marketing trọn gói từ A đến Z, giúp khách hàng xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động quảng bá truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ.
BC Mar đem đến dịch vụ thiết kế website giúp bạn sở hữu website đẹp, chuẩn SEO, đầy đủ chức năng và quan trọng nhất là bạn dễ dàng quản lý mà không cần biết Code. Kèm theo đó là dịch vụ viết content chất lượng cao nhằm mục tiêu thu hút khách hàng và phủ từ khóa hỗ trợ đẩy SEO theo chủ đề, nhờ việc cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến kiến thức sản phẩm website của bạn sẽ giữ chân khách hàng, hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng đơn hàng. Và trên hết, chúng tôi là đơn vị duy nhất viết content “dám” tăng trưởng traffic.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Hải Phòng

Thực chiến cho hàng chục nhãn hàng, cũng như các doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi biết phải làm thế nào để thuyết phục người mua và tối ưu cho nền tảng như Google, Facebook, Cốc Cốc, Zalo,…Mang thương hiệu của bạn nhanh chóng được nhận diện.
Là đơn vị Agency marketing, BC Mar thiết kế các ấn phẩm truyền thông chất lượng giúp nâng cao 50% hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.Xây dựng ấn phẩm truyền thông như:
– Thiết kế banner, chụp ảnh quảng cáo
– Thiết kế ảnh đại diện sản phẩm, ảnh mô tả sản phẩm.
– Dựng video giới thiệu, video review.
Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho BC Mar trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *