SEO – Search Engine Optimization được xem là phương pháp phát triển và tối ưu website hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy SEO Website Hải Phòng có thật sự mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh? Cùng tìm hiểu những lợi ích khi Seo Website Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Seo Website Hải Phòng giúp Website được tối ưu tốt hơn

 

Các thành phần của website như sitemap, tốc độ, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, độ dài tiêu đề, code language,… được tối ưu sao cho chuẩn với yêu cầu của Google. Nhờ vậy, chất lượng website tăng lên. Đồng thời, khi Seo Website Hải Phòng cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

 

Seo Website Hải Phòng cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn
Seo Website Hải Phòng cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn

 

2. Seo Website Hải Phòng giúp tăng cơ hội bán hàng

 

Thông qua việc lựa chọn từ khóa sát với nhu cầu cụ thể của khách hàng, Seo Website Hải Phòng giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng đang có nhu cầu mua. Nhờ vậy, đây là lượng truy cập tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

 

Trong khi cần mua một sản phẩm nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tìm kiếm thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn. Nếu website càng có nhiều từ khóa lên top, lượng truy cập càng cao thì khả năng lượng khách hàng liên hệ bạn càng tăng.

 

3. Khách hàng chủ động tìm đến doanh nghiệp nhờ Seo Website Hải Phòng

 

Trong khi chạy các loại quảng cáo khác, khách hàng ở thế bị động, bạn phải tìm mọi cách để “chạy đến với khách hàng” và cố gắng gây sự chú ý giữa hàng ngàn quảng cáo khác xung quanh. Và điều này khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, bị “nhồi nhét” quảng cáo, spam. Thực tế, người dùng hiện nay sẽ không tin ngay vào quảng cáo, họ luôn muốn ở thế chủ động tìm hiểu thông tin.

 

Với hiệu quả đưa website lên Top Google, khách hàng sẽ cảm thấy được chủ động tìm kiếm bằng từ khóa thể hiện nhu cầu của họ. Họ được chủ động lựa chọn sẽ truy cập vào website nào, và chủ động trong quyết định liên hệ đến doanh nghiệp.

 

Khách hàng chủ động tìm đến doanh nghiệp nhờ Seo Website Hải Phòng
Khách hàng chủ động tìm đến doanh nghiệp nhờ Seo Website Hải Phòng

 

4. Seo Website Hải Phòng giúp phát triển thương hiệu trên

 

Seo Website Hải Phòng giúp đẩy nhiều từ khóa lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Càng tiếp cận được nhiều người, thương hiệu của bạn càng được biết đến nhiều hơn. Giữa kết quả quảng cáo và kết quả hiển thị tự nhiên, bạn tin tưởng hơn vào kết quả nào? Google luôn cố gắng cung cấp kết quả phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng nhất. Website ở vị trí tự nhiên càng cao càng có độ tin cậy cao hơn.

 

Khi mới bắt tay làm Seo Website Hải Phòng, có thể số lượng từ khóa lên Top ít và lượng tìm kiếm khá hạn chế nhưng lại là các từ khóa giúp bạn bán được hàng. Sau một thời gian, website của bạn mạnh hơn, đủ sức để Seo Website Hải Phòng các từ khóa khó (thường là từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao), thương hiệu của bạn có thể tiếp cận đến nhóm đối tượng rộng lớn hơn. Nhờ SEO website lên Top Google, người dùng có thể search từ khóa và tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào, không chỉ là ban ngày, mà cả lúc nửa đêm.

 

5. Tiết kiệm chi phí nhờ Seo Website Hải Phòng

 

Chi phí làm Seo Website Hải Phòng không quá cao như một số hình thức quảng bá khác, rất phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, cụ thể:

 

Với quảng cáo tính theo click (PPC), bạn sẽ phải trả tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng). 

 

Trong khi đó, chi phí Seo Website Hải Phòng là khoản tiền bạn đầu tư để làm cho website tốt hơn, tối ưu hơn. Các giá trị đầu tư này sẽ tồn tại cùng website. Dù có hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng từ kết quả Seo Website Hải Phòng thì bạn cũng không phải trả thêm đồng nào cho các truy cập này.

 

Một ưu điểm khác về mặt chi phí, việc bạn tối ưu tốt website sẽ giúp cho giá thầu quảng cáo Google (nếu bạn chạy Google Ads) sẽ giảm xuống nhờ chất lượng website được đánh giá tốt.

 

6. Seo Website Hải Phòng có khả năng đo lường mạnh mẽ

 

SEO là một công cụ của Marketing Online. Do đó, nó cũng có khả năng đo lường hiệu quả mạnh mẽ. Từ kết quả cuối như thứ hạng từ khóa (dùng GWEB BOT, Ahref,…), traffic (Google Analytics) đến các thông số thuộc quá trình SEO như tuổi domain, tốc độ website, backlink (link website của bạn được gắn trên website khác), thời gian trên trang, tỷ lệ thoát,… Những chỉ số chi tiết này đều có công cụ để đo lường với mức độ chính xác cao.

 

7. Seo Website Hải Phòng gắn liền với chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp

 

Đối với hành vi của người tiêu dùng, họ thường không để ý đến một phản xạ tự nhiên trong tâm trí họ. Đó chính là sự đo lường về niềm tin của họ với các thương hiệu, điều đó tương ứng với thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Cụ thể là các Doanh nghiệp, website được hiển thị ở vị trí đầu  trên SERPs. Đồng nghĩa là website hay Doanh nghiệp đó sẽ là những đơn vị hàng đầu mà người tiêu dùng luôn nghĩ đến khi nhớ về sản phẩm mà Doanh nghiệp đang kinh doanh.

 

Nếu bạn không ngừng tối ưu và tăng cường nội lực cho website (điển hình nhất là xuất bản các nội dung chất lượng), Seo Website Hải Phòng sẽ có hiệu quả ổn định và lâu dài. Với một trang bán hàng đã lên Top, nội dung trang đã được tinh chỉnh sao cho có sức thuyết phục mua tốt, thì trong 3 tháng tới, 6 tháng tới, thậm chí có thể vài năm tới hay lâu hơn nữa, nó vẫn tiếp tục phát huy giá trị mang về đơn hàng cho bạn. Tất cả các giá trị bạn tạo thông qua Seo Website Hải Phòng đều được tích lũy và tồn tại trong suốt “quá trình sống” của website.

 

Seo Website Hải Phòng gắn liền với chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp
Seo Website Hải Phòng gắn liền với chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp

 

Vừa rồi, BC Mar đã giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích khi Seo Website Hải Phòng. Hy vọng bạn có thêm những kiến thức và hiểu thêm về Seo Website để giúp ích cho doanh nghiệp của bạn thêm phát triển.

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *