Tư vấn dịch vụ marketing Hải Phòng online cho doanh nghiệp của bạn

Tư vấn dịch vụ marketing Hải Phòng cho doanh nghiệp là cách để nhanh chóng dẫn đầu thị trường khi thị trường kinh doanh trực tuyến đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng trong những năm gần đây, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Hãy cùng BC Mar tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé! 

1. Tư vấn dịch vụ Marketing online là gì?

Tư vấn marketing online là quá trình cung cấp giải pháp marketing trực tuyến và tư vấn cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhằm tăng cường hiệu quả quảng cáo, tăng doanh số và phát triển thương hiệu trên môi trường kinh doanh trực tuyến.

BC Mar - Dẫn lối thương hiệu
BC Mar – Dẫn lối thương hiệu

Tư vấn marketing online bao gồm các hoạt động như nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược marketing online và quản lý các kênh truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến. Từ đó, tư vấn marketing online giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả hơn trên môi trường kinh doanh trực tuyến.

2. Những lợi ích khi tư vấn dịch vụ marketing online

Thực hiện dịch vụ tư vấn marketing online giúp bạn thuê những người làm việc chăm chỉ và sáng tạo để tư vấn và thực hiện các chiến dịch marketing cho công ty. Các dịch vụ tiếp thị trực tuyến cung cấp cho bạn giá trị lớn ngay lập tức và tài sản thương hiệu lâu dài.

Phân tích và tối ưu hóa tệp khách hàng tiềm năng: Phân tích khách hàng là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình tư vấn marketing online. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu, sở thích, thói quen mua sắm của khách hàng để đưa ra các chiến lược marketing phù hợp. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích thị trường hoặc khảo sát khách hàng.

BC Mar - Dẫn lối thương hiệu
BC Mar – Dẫn lối thương hiệu

BC Mar thực hiện chiến lược triển khai Marketing Online theo mục tiêu của doanh nghiệp, là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh trực tuyến. Sau đó, BC Mar tối ưu quá trình triển khai Marketing Online và tăng trưởng doanh số hiệu quả bằng cách phân tích dữ liệu khách hàng, loại bỏ các khách hàng không phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và phân nhóm khách hàng để đưa ra các chiến lược marketing phù hợp hơn.

3. Quy trình thực hiện tư vấn dịch vụ marketing tại BC Mar

Các bước để tư vấn Marketing Online cho doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Chuyên gia tư vấn Marketing Online và kế hoạch truyền thông sẽ hẹn lịch trao đổi và tiếp nhận yêu cầu từ chủ doanh nghiệp.

Bước 2: Phân tích thực trạng: Đội ngũ chuyên môn của CocoMedia sẽ nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ, định hướng phát triển của doanh nghiệp và tìm hiểu thị trường cũng như đối thủ tiềm năng.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh và cơ hội chuyển đổi tiềm năng: Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp mà đối thủ đã bỏ qua. Lập kế hoạch Marketing toàn diện để tận dụng tối đa các nguồn tăng trưởng.

Bước 4: Trình bày chiến lược, báo giá và ký hợp đồng: Trình bày chiến lược tiếp cận, phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Marketing Online cùng với các kết quả đạt được và thời gian gặt hái cho chủ doanh nghiệp. Sau đó, ký kết hợp đồng.

Bước 5: Điều chỉnh kế hoạch tư vấn cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Bước 6: Hoàn thiện kế hoạch tư vấn và gửi cho khách hàng.

4. Khi nào doanh nghiệp của bạn cần được tư vấn dịch vụ marketing? 

Doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược Marketing Online khi:

  • Tài chính khan hiếm, chi phí vượt quá thu nhập.
  • Kênh bán hàng truyền thống không còn hiệu quả, doanh số giảm.
  • Muốn mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng mới và tăng tệp khách hàng.
  • Cần tìm giải pháp hiệu quả để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Thấy đổi thủ thành công với các hoạt động Marketing Online và muốn học hỏi.
  • Chi phí cho các hoạt động Marketing truyền thống quá cao mà lại không hiệu quả, không thể cạnh tranh với đối thủ.
  • Đã chi tiền nhưng chưa có kết quả hoặc đã thuê nhưng không đạt được mục tiêu mong muốn.
  • Và còn rất nhiều vấn đề khác, nhưng điểm chung là cần tìm một chuyên gia về marketing để giúp định hướng và xây dựng một kế hoạch kinh doanh tốt, phục vụ cho việc phát triển công ty.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết các mảng trong digital Marketing Hải Phòng 

5. Tại sao nên chọn BC Mar làm dịch vụ marketing cho doanh nghiệp của bạn? 

Đội ngũ xây dựng thương hiệu BC Mar có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế, phân tích kỹ lưỡng các yếu tố thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và tính năng sản phẩm trước khi hoạch định bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến ngắn hạn hay dài hạn nào. BC Mar luôn cập nhật những công cụ tốt nhất và tối ưu hóa các phương pháp, dịch vụ marketing online mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

BC Mar - Dẫn lối thương hiệu
BC Mar – Dẫn lối thương hiệu

Với tư vấn marketing online của BC Mar, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. BC Mar cam kết mang đến cho đối tác doanh nghiệp giải pháp phát triển lâu dài bằng trách nhiệm, sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, tư vấn marketing online tại BC Mar giúp doanh nghiệp nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu hay bất kỳ câu hỏi nào về tư vấn marketing online, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0796888801 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 22 Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *